Giỏ hàng

DẦU JOJOBA


0₫

DẦU JOJOBA - DẦU VÀNG NGUYÊN CHẤT CHO DA

Nổi tiếng là một trong những nguyên liệu thiên nhiên góp phần làm tạo nên những loại mỹ phẩm chất lượng. Dầu vàng Jojoba chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da, cho da móng tóc chắc khỏe.

Thông tin sản phẩm:
- Tên tiếng Anh: Jojoba Oil
- Tiêu chuẩn sản xuất ISO/CGMP
- Chiết xuất từ hạt Jojoba
- Hương thơm nhẹ đặc trưng của dầu jojoba, màu vàng trong suốt.

1. Công dụng của Dầu Jojoba - Jojoba Oil Maricos:
Do cấu tạo tương đồng giữa dầu Jojoba và lớp dầu trên da mặt điều này khiến dầu jojoba thẩm thấu vào da nhanh chóng hơn các loại dầu thiên nhiên khác. Nhờ tính chất này mà chúng tạo một lớp màng ẩm bảo vệ da, giúp điều hòa tuyến bã nhờn. Cùng Maricos khám phá các lợi ích làm đẹp từ Dầu Jojoba.

- Giảm triệu chứng sưng viêm mụn, kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.
=> Sử dụng kết hợp dầu Jojoba cùng tinh dầu tràm trà và oải hương lên vùng da đang sưng viêm mụn.

- Tác động chống lão hóa, các vấn đề về lỗ chân lông và nếp nhăn phù hợp với điều kiện thời tiết nắng nóng.
=> Sử dụng pha chế dầu Jojoba cùng các loại tinh dầu dưỡng khác, cho 2-3 giọt hỗn hợp ra đầu ngón tay, massage vòng tròn trên da xoa đều và vỗ nhẹ lên mặt để tinh chất thẩm thấu vào da.

- Dưỡng ẩm da, làm sáng và xóa mờ các vết đốm nâu trên da. Tẩy trang cho da dịu nhẹ, phù hợp cho da vùng mắt và môi.

2. Lưu ý khi sử dụng Dầu Jojoba - Jojoba Oil:
- Bảo quản nơi khô, mát tránh ánh nắng trực tiếp làm bay hơi tinh dầu.
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Gây xót đối với các vết thương hở lưu ý tránh tiếp xúc.

3. Mua Dầu Jojoba - Jojoba Oil ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng tại Tp.HCM:
Đặt mua ngay Dầu Jojoba tại Maricos để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Hoặc bạn muốn gia công mỹ phẩm chứa thành phần Dầu Jojoba vui lòng inbox ngay cho chúng tôi.

Theo các loại dầu Maricos


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm đã xem

0₫ 0₫