Giỏ hàng

Giới thiệu Thương hiệu “Maricos”

“Maricos” thương hiệu mới mẻ nhưng tràn đầy năng lượng trong ngành cung cấp nguyên liệu thảo dược và gia công mỹ phẩm  “sạch”. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có vườn nguyên liệu tự nhiên rộng hơn 13 nghìn hecta đất tại Cao Nguyên Lâm Đồng. Không khí, nguồn nước và đất đai tại đây đã tạo điều kiện tuyệt vời giữ cho nguồn nguyên liệu luôn tươi mới cả về sản phẩm thô và chiết xuất. Chính việc hiểu rõ nguồn nguyên liệu của mình là thế mạnh tạo nên chất lượng của chúng tôi.

Phát triển cùng xu hướng sống “Xanh” ngay từ ban đầu Maricos đặt cho mình tiêu chuẩn riêng trong việc gia công mỹ phẩm “sạch” dù là người lớn tuổi, trẻ nhỏ vẫn dùng được những sản phẩm được Maricos gia công sản xuất. Với nền tảng nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, chúng tôi chỉ làm ra những sản phẩm tốt, chất lượng đạt chuẩn Y Tế. Không hoa mỹ, không cầu kỳ chỉ đơn thuần là “chất lượng”.

Thấu hiểu thị trường và nắm rõ thị hiếu của thế hệ tiêu dùng mới. Chúng tôi không chỉ tư vấn gia công các loại mỹ phẩm đang là Hot trend mà còn giúp khách hàng hiểu định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp “trẻ” trong những ngày đầu cùng hợp tác với Maricos. Cùng đội ngũ kỹ sư hóa học những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm tại các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp…   

Tại Maricos, chúng tôi không chỉ mạnh về gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất mà còn hỗ trợ cho khách hàng gia công trọn gói bao gồm: dịch vụ in ấn, thiết kế mẫu bao bì, chai lọ, làm hộp giấy đến các giấy phép kinh doanh, hồ sơ pháp lý cho các doanh nghiệp “trẻ” với chi phí tốt hơn nhiều lần so với việc bạn làm từng công đoạn riêng lẻ bên ngoài.

Để có được điều này, công ty TNHH Mỹ phẩm Maricos đầu tư đẩy mạnh chi phí vào các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, in ấn làm chai lọ với quy mô lớn đạt chuẩn C-GMP tại cụm CNSX Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM. Mỗi nhà máy với công suất làm ra 2 triệu tấn sản phẩm/năm.