Giỏ hàng

Vườn thảo dược thiên nhiên “Maricos”

Sự ra đời của Vườn thảo dược thiên nhiên “Maricos”:

Với khát khao chủ động trong việc cung cấp những nguyên liệu thảo dược có chuẩn chất lượng Quốc tế tại Việt Nam, bao gồm nguyên liệu thảo dược thô chưa qua sơ chế và tinh chất cô đặc được chiết xuất từ thảo dược tươi. Maricos mang đến một “Vườn thảo dược thiên nhiên xanh” nơi mà từ bước gieo trồng, xử lý và trích ly tinh chất được đưa vào một quy trình khép kín, hạn chế tối đa sự tác động từ môi trường. Điều này giúp đảm bảo sự ổn định chất lượng cũng như công dụng đặc biệt của thảo dược.Vườn thảo dược xanh của Maricos đa dạng chủng loại thảo dược từ các loại Tea Tree (tràm trà), Mint (Bạc hà), Hương Thảo, Chùm ngây, Cam Thảo...phổ biến đến những chủng loại đặc biệt như Nhân sâm, Linh Chi, Giảo cổ lam, Hoằng Đằng quý … Cách 6 tháng/lần chúng tôi lại nghiên cứu trồng thêm những loại thảo mộc mới mang những tính năng đặc biệt có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Đến thời điểm thu hoạch, thảo dược được đưa đến các dây chuyền chế biến khép kín để phân loại chất lượng. Sau đó, thảo dược được đưa đi kiểm nghiệm chất lượng trước khi cho chiết xuất, bào chế hàng loạt. Chiết xuất thảo dược hoặc tinh dầu cô đặc sau khi kiểm định đạt chuẩn mới cho xuất ra thị trường. Tất cả đều đảm bảo thông qua hệ thống tiêu chuẩn kép GMP- GLP- GSP.

Với khuynh hướng chọn lựa những sản phẩm thảo dược lành tính từ dân gian có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, dưỡng trắng, chống lão hóa tự nhiên… an toàn và mang đến kết quả bền vững cho người dùng.

Tiêu chuẩn nuôi trồng thảo dược “sạch”:

Để đạt được tiêu chuẩn “thảo dược sạch” chúng tôi đã cất công chọn lựa nơi có thổ dưỡng, khí hậu phù hợp với từng loại thảo dược cho chất lượng loại 1 theo tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ cao cấp GACP-WHO. Nói không với thuốc trừ sâu, diệt cỏ áp dụng trong các cây thiên địch với sâu bệnh, hạn chế tối đa việc sử dụng chất hóa học trong nuôi trồng thảo dược.

Lựa chọn thổ dưỡng phù hợp:

Thổ dưỡng, đất đai yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên chất lượng của thảo dược. Không ngoa khi ông bà xưa có câu “Đất lành chim đậu”. Đa số các loại thảo dược đều rất khó trồng và khó mang đến chất lượng tốt nhất vì yếu tố thổ dưỡng và khí hậu không phù hợp. Do đó để mang đến một “Vườn thảo dược thiên nhiên xanh” chúng tôi đã cất công tìm kiếm những vùng đất phù hợp khắp cả nước. Nơi ít khói bụi, ít ồn ào để thảo dược xanh thực sự “sạch”.

Xem thêm Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng Maricos

Danh mục tin tức

Từ khóa