Giỏ hàng

Sự khác biệt giữa mỹ phẩm tự nhiên và thông thường là gì?

  •  Mỹ phẩm thiên nhiên có thành phần an toàn hơn, tốt cho sức khỏe. Chúng mang lại kết quả tương tự như một sản phẩm thông thường, nhưng không có nguy cơ dị ứng, mụn trứng cá và mỹ phẩm có các chất độc hại cho cơ thể.

Ngoài việc gây hại cho con người, các thành phần tổng hợp còn gây ô nhiễm môi trường sau khi bị loại bỏ bởi nước trong khi tắm hoặc thậm chí lan truyền trong không khí tại thời điểm áp dụng. Mỹ phẩm truyền thống bao gồm một số chất gây ô nhiễm, nhiều trong số chúng có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Các thành phần có hại cho sức khỏe là gì?
Có một vài mặt hàng trong các sản phẩm vệ sinh và trang điểm có thể gây hại cho sức khỏe. Chất bảo quản, paraben, nước hoa tổng hợp và thuốc nhuộm, nhôm và oxybenzone là một số chất gây dị ứng đã được chứng minh và trong một số trường hợp gây ung thư.

Để kiểm tra mỹ phẩm nào có hoặc không có các yếu tố này, cần phải đọc nhãn của sản phẩm . Vì không phải lúc nào cũng dễ dàng giải mã tất cả các yếu tố được đề cập trong gói sản phẩm, nên bắt đầu tìm kiếm những gì bạn đã biết là không tốt cho sức khỏe và nếu nghi ngờ xảy ra, cần phải tìm kiếm thành phần.

liên hệ kem dưỡng da

Khi muốn tìm hiểu thêm về các thành phần, các trang web như Wiki và sách chuyên môn bên ngoài để tìm hiểu. Họ có một cơ sở dữ liệu với thông tin về các thành phần khác nhau và vẫn thực hiện các nghiên cứu liên quan đến các phản ứng gây ra bởi chúng.

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm

Danh mục tin tức

Từ khóa