Giỏ hàng

Sự kết hợp mỹ phẩm thiên nhiên và nhóm cung hoàng đạo

TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO NHÓM NGUYÊN TỐ LỬA: Bạch Dương, Sử Tử và Nhân Mã

 Lửa là ánh sáng, là sự nhiệt tình, là niềm hy vọng. Những cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa thường lạc quan, tươi sáng, khi gặp khó khăn không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Họ hiếm khi u sầu ảo não, đối diện với những việc không vui vẻ thường không mấy khi cất giấu trong lòng. Khi cân bằng, các dấu hiệu lửa là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và sẳn sàng tạo ra thay đổi và phát triển những điều tuyệt vời. Đối với các dấu hiệu bốc lửa, các loại tinh dầu hỗ trợ là đồng minh tuyệt vời cho tất cả năng lượng này có thể được nhận ra và đối với điều này tinh dầu Maricos là lựa chọn hoàn hảo.

TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO NHÓM NGUYÊN TỐ ĐẤT: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

 Những cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường rất đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Họ thích được thư giãn, đối với những gì họ khao khát, họ sẽ từ từ tiến đến cột mốc ấy với đường lối vạch sẵn, kế hoạch rõ ràng, chắc chắn và đúng lúc. Họ khá trầm nên dễ bị hiểu lầm là lạnh lùng và khó tiếp cận. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn tinh dầu thảo dược Maricos cho những giây phút thư giãn.

TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO NHÓM NGUYÊN TỐ KHÔNG KHÍ: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

 Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân bằng khá tốt, chú trọng đến lễ nghi, thích việc trao đổi giao lưu với mọi người, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Dấu hiệu của không khí là tinh thần, phản ánh về các vấn đề của họ, quan tâm đến tập thể và cần phải có trong xã hội. Khi cân bằng, họ là những người tổ chức xã hội và với khả năng thay đổi, họ có thể thay đổi mô hình trong nhóm, gia đình và môi trường làm việc của họ. Đối với họ, chúng tôi chỉ ra tinh dầu thiên nhiên Maricos sẽ giúp tổ chức vững chắc những suy nghĩ và an toàn trong công việc của bạn.

TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO NHÓM NGUYÊN TỐ NƯỚC: Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngưu

 Nước là cội nguồn của mọi vật, nó vô hình vô dạng, nhưng lại có thể nuôi dưỡng được muôn loài. Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Với yếu tố nghệ sĩ, các dấu hiệu nước là nhạy cảm nhất của cung hoàng đạo. Với điều này, bạn có thể cảm nhận và xem những gì người khác không nhìn thấy. Trong sự cân bằng, họ là những nghệ sĩ xuất sắc, những chuyên gia phân tích xã hội và những người bạn tuyệt vời, bởi vì họ có nhiều sự đồng cảm. Sử dụng tinh dầu thảo mộc Maricos có thể là một trợ giúp tuyệt vời để làm cho sáng tạo của bạn thậm chí sâu hơn.

Thảo dược trắng da Maricos

Danh mục tin tức

Từ khóa