Giỏ hàng

Giữ ẩm da vào mùa lạnh với mỹ phẩm thiên nhiên và những thói quen tốt

Vào mùa đông lạnh cơ thể mất rất nhiều nước với môi trường và cùng với đó là làn da bị ảnh hưởng với sự khô. Nhưng có thể thực hiện các biện pháp để khôi phục sự thoải mái, sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên. Mỹ phẩm tự nhiên là đồng minh tuyệt vời để giữ ẩm do thành phần của nó với chiết xuất thực vật hoạt động thâm nhập vào các lớp sâu hơn của da.

5 mẹo siêu hay để giúp bạn giữ cho làn da khỏe và đẹp ngay cả trong mùa lạnh:

1 - NHỚ UỐNG NƯỚC
Vào mùa đông, người ta thường uống ít nước, đó là một sai lầm cho sức khỏe và sắc đẹp. Lý tưởng là tiêu thụ khoảng 2 lít mỗi ngày. Một mẹo để không quên uống nước là sử dụng đồng hồ báo thức và lời nhắc có thể dễ dàng liên kết với lịch trực tuyến.

Nếu bạn không thích nước tinh khiết, bạn có thể đặt cược vào nước có hương vị trái cây hoặc thậm chí là thực phẩm giàu nước như dưa hấu, cà chua.

2 - TẮM Ở NHIỆT ĐỘ CAO
Nhiệt độ cao khi tắm rất hại cho da, có khả năng làm phát sinh viêm da. Tóc sẽ có xu hướng trở nên nhờn hơn và dễ bị gàu. Tốt nhất, giữ nhiệt độ ở mức trung bình.

3 - GIỮ ẨM CHO DA BẰNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN.
Giữ ẩm cho da là cần thiết vào mọi thời điểm trong năm và vào mùa đông hơn nữa. Thật thú vị khi tận dụng nhu cầu này của cơ thể để thiết lập thói quen chăm sóc bản thân và yêu bản thân.

Đặt một vài phút cho điều này sau khi tắm hàng ngày có thể làm cho một sự khác biệt.

Cung cấp mỹ phẩm

4 - THỬ SỬ DỤNG CÁC LOẠI DẦU CƠ THỂ TỰ NHIÊN
Điều quan trọng là phải xen kẽ thời gian với các loại dầu cơ thể tự nhiên, ngoài các chất dưỡng ẩm cơ thể tự nhiên.

5 - BẢO VỆ MÔI THÀNH THÓI QUEN
Vào mùa đông lạnh, đôi môi cũng bị khô và thường bị nứt hoặc bị thương. Để điều trị và ngăn chặn điều này, điều quan trọng là đầu tư vào việc sử dụng son dưỡng môi hoặc kem dưỡng ẩm.

Maricos gia công mỹ phẩm thiên nhiên: https://maricos.vn/blogs/news/bai-viet-3

Danh mục tin tức

Từ khóa