Giỏ hàng

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦUXu hướng yêu thích thiên nhiên và lựa chọn những sản phẩm có chiết xuất tự nhiên ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Chỉ tính từ năm 2012 đến nay nhu cầu gia công mỹ phẩm  thiên nhiên tăng gấp 7 lần cùng kì những năm trước đó. Hàng loạt các nhãn hàng lớn từ nước ngoài gia nhập vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam với các dòng mỹ phẩm tự nhiên cho da điển hình như Trilogy (Úc), Botáni (Úc),  Caudalíe (Pháp),.... Hay một số thương hiệu Việt như NauNau, The Hebal Cup, Skinna… Chính điều này thúc đẩy nhu cầu gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu tăng mạnh.

Thế nào là “Gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu” tại Maricos:

“Gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu” cụm từ tìm kiếm trên google với hơn 49.900.000 kết quả. Điều này cho thấy nhu cầu trong việc gia công mỹ phẩm thiên nhiên rất cao, chưa kể đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên mới lạ có tác dụng hiệu quả và an toàn, giúp đánh bật các loại kem thông thường.
Nắm bắt xu hướng này Công ty Maricos nhận các đơn hàng gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu riêng, được độc quyền sản xuất với cam kết bảo đảm tuyệt đối về chất lượng đầu ra cũng như nguyên liệu đầu vào.

Tại sao nhu cầu “Gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu” lại tăng cao?


Điểm mấu chốt làm tăng cao nhu cầu “gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu” chính là sự “khác biệt”, tạo nên sức hút của thương hiệu bạn sở hữu. Chỉ cần một loại mỹ phẩm thiên nhiên của bạn thành công sẽ dẫn theo hàng loạt các dòng chăm sóc da sau đi lên. Thế nên, ngay từ ban đầu bạn nên chọn đơn vị sản xuất uy tín, có nguồn nguyên liệu thảo dược rõ ràng, có nhà xưởng riêng và đội ngũ chuyên viên nghiên cứu hóa mỹ phẩm như Maricos.
Maricos đảm bảo 100% chất lượng mỹ phẩm “chuẩn” tự nhiên được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ.

Khi doanh nghiệp của bạn quyết định đầu tư vào dòng mỹ phẩm thiên nhiên hãy nắm rõ các nguyên tắc sau:

Mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn không chứa chất bảo quản, do đó để giữ sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu. Điều then chốt chính là nguồn nguyên liệu tươi đã qua tinh chế kỹ, lọc bỏ đi tạp chất. Nguồn nguyên liệu tinh khiết tạo nên sản phẩm tốt, lấy ví dụ như Cám gạo một trong những loại mỹ phẩm thiên nhiên thô gần gũi với người dùng nhất. Thế nhưng Cám gạo tinh khiết thực sự tốt cho da là loại đã được lọc bỏ đi sạn, bụi bẩn, vỏ trấu và cám tạp chất để cho ra thành phẩm sạch, thơm, mịn dùng để dưỡng da. Tất nhiên giá thành sẽ cao hơn vì sản phẩm đã được “chọn lọc”.
Thế nên, mỹ phẩm thiên nhiên được gia công theo yêu cầu tại Maricos ngoài công thức “đặc biệt” được các kỹ sư nghiên cứu riêng thì yếu tố chất lượng đầu vào, quy trình sản xuất vô trùng theo chuẩn cGMP cũng phải đảm bảo.

Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Tư vấn tên thương hiệu và đăng ký nhãn hàng trên cục Sở hữu trí tuệ

– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm tại Sở Y tế

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Nhận thiết kế logo, bao bì, in ấn

– In tem chống hàng giả của Bộ Công An

– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Dịch vụ logistic hỗ trợ doanh nghiệp của bạn:
Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp lớn, nhỏ có nhu cầu muốn đưa nguồn hàng đi xuất khẩu nước ngoài qua đường hàng hải và hàng không.
Hỗ trợ tư vấn khách hàng về giấy tờ pháp lý xuất nhập khẩu.
Dịch vụ làm giấy tờ chi tiết đúng pháp luật cho doanh nghiệp của bạn.


Xem thêm xưởng gia công mỹ phẩm Maricos

Danh mục tin tức

Từ khóa