Giỏ hàng

GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA 100% NATURAL TẠI MARICOS

Mỹ phẩm “Xanh” đóng mác “organic” thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp, không chỉ tốt cho sức khỏe người dùng mà còn bảo vệ môi trường. Do đó, sẽ thật hấp dẫn khi mỹ phẩm của bạn tung ra thị trường được đóng mác natural đúng chuẩn. Và Maricos tự hào là một trong  những đơn vị đi đầu trong chu trình gia công kem dưỡng da theo tiêu chuẩn “Natural - mỹ phẩm hữu cơ”.Để mang trên mình tên gọi mỹ phẩm hữu cơ bạn phải đạt rất nhiều tiêu chuẩn được đưa ra như độ an toàn của đất, nuôi cấy tách biệt khỏi những sản phẩm không hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu…nhờ có vườn thảo dược xanh, chúng tôi hoàn toàn chủ động về nguyên liệu đầu vào cho thành phẩm gia công được tốt nhất.

Quy trình gia công kem dưỡng da 100% Natural tại Maricos:

Để doanh nghiệp của bạn hiểu rõ hơn về quy trình gia công mỹ phẩm nói chung và kem dưỡng da 100% Natural nói riêng. Hãy cùng chúng tôi lướt qua các bước sau để hiểu hơn về từng giai đoạn cho ra thành phẩm cuối cùng.

Bước 1: Nắm bắt nhu cầu khách hàng: Bắt đầu từ lúc bạn để lại thông tin, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc về gia công. Từ đó đưa ra các tư vấn về kem dưỡng da thiên nhiên phù hợp với mong muốn của bạn.

Bước 2: Gửi mẫu test: Sau khi nắm bắt nhu cầu mà bạn muốn gia công, chúng tôi tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm mẫu test phù hợp, trong thời gian từ  2-3 ngày sẽ giao tận tay mẫu test cho bạn.

Bước 3: Nhận ý kiến khách hàng: Khi đã nhận mẫu test để thử, nếu chưa hài lòng bạn có thể gửi phản hồi lại chúng tôi sẽ điều chỉnh mẫu phù hợp với màu sắc, mùi hương và thành phần mà bạn mong muốn.

Bước 4: Điều chỉnh mẫu test lần 2: Sau khi nhận được đóng góp từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cho tiến hành phân tích, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu từ phía doanh nghiệp bạn.

Bước 5: Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng: Khi bạn đã chốt mẫu thử chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thành phẩm dựa theo thành phần nguyên liệu tạo nên sản phẩm, mẫu mã chai lọ, loại hộp giấy, in ấn, dịch vụ đóng gói và chiết rót cân bằng tất cả các yếu tố trên và đưa ra mức giá phù hợp cho đôi bên. Tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 6: Sản xuất và đóng gói thành phẩm: Chúng tôi bắt đầu cho gia công các phân đoạn, làm hộp, in ấn và nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên để gia công kem dưỡng da tự nhiên theo đúng số lượng, đóng gói hoành chỉnh và đưa tới khách hàng.

Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Tư vấn tên thương hiệu và đăng ký nhãn hàng trên cục Sở hữu trí tuệ

– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm tại Sở Y tế

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Nhận thiết kế logo, bao bì, in ấn

– In tem chống hàng giả của Bộ Công An

– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Dịch vụ logistic hỗ trợ doanh nghiệp của bạn:
Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp lớn, nhỏ có nhu cầu muốn đưa nguồn hàng đi xuất khẩu nước ngoài qua đường hàng hải và hàng không.
Hỗ trợ tư vấn khách hàng về giấy tờ pháp lý xuất nhập khẩu.
Dịch vụ làm giấy tờ chi tiết đúng pháp luật cho doanh nghiệp của bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa