Giỏ hàng

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT NHẤT

DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT NHẤT

Có thể nói cuộc sống hiện đại không thể thiếu mỹ phẩm, ngày nay nó được xem là một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày không chỉ riêng phụ nữ. Chính điều này tạo tiềm năng cho ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển với nhiều nhu cầu gia công khác nhau, trong đó có gia công chất mỹ phẩm.

Gia công chất mỹ phẩm - Nguyên liệu thiên nhiên - An toàn, lành tính:
Ngoài nhu cầu gia công trọn gói thành phẩm cho các sản phẩm hoàn toàn mới, một bộ phận không nhỏ khách hàng của Maricos muốn gia công chất mỹ phẩm nhầm thay thế hoặc bổ sung thêm về số lượng và chất lượng cho mỹ phẩm mà họ đã và đang kinh doanh rất phát triển. Hiểu được tâm lý này, Maricos hỗ trợ khách hàng gia công chất mỹ phẩm nguyên liệu cao cấp số lượng lớn.

Đa dạng nguyên liệu sản xuất - đa dạng chủng loại sản phẩm:
Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên phong phú, cùng hơn 300 dòng sản phẩm khác nhau. Hằng năm, Maricos gia công chất sản phẩm cho khách hàng với số lượng lớn từ vài trăm đến hàng tấn ký sản phẩm phục vụ cho hệ thống spa, các công ty sản xuất thương mại mỹ phẩm trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đề cao phương châm cung cấp chất lượng lên hàng đầu, vì chất lượng sản phẩm ổn định và thống nhất chính là chìa khóa thành công không chỉ với chúng tôi mà còn cho bạn, những đối tác kinh doanh đã đang và sẽ đồng hành cùng Maricos. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu được khách hàng gia công thường xuyên tại Maricos như:
Kem dưỡng da trị nám, lão hóa
Kem dưỡng trắng làm hồng da chiết xuất tự nhiên
Kem trị mụn từ thảo dược
Kem dưỡng đặc trị giãn mao mạch
Kem dưỡng trắng body
Tẩy tế bào chết thiên nhiên
Tắm trắng thảo dược
Sữa rửa mặt trị mụn, cân bằng da
Sữa rửa mặt dưỡng ẩm, trắng hồng.
Serum trị nám từ thảo dược
Serum trị mụn tinh chất tự nhiên
Serum trẻ hóa và căng bóng da
Dầu gội trị gàu chiết xuất thảo mộc
Dầu gội ngăn rụng, kích thích mọc tóc từ thảo dược
Dầu xả suôn tóc từ tinh dầu cao cấp
Bùn khoáng thiên nhiên
Bùn khoáng cao cấp chuyên dùng spa ...
Và rất nhiều sản phẩm được gia công với nguyên liệu thiên nhiên là tinh dầu và bột nguyên liệu, đa dạng chất nền sản phẩm cho bạn lựa chọn và luôn làm theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Gia công số lượng lớn - Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hồ sơ pháp lý:
Chúng tôi nhận hỗ trợ thực hiện các thủ tục làm hồ sơ pháp lý như giấy công bố, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm được Sở Y Tế công nhận bởi nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP. Khi khách hàng gia công chất sản phẩm số lượng lớn từ 300 ký trở lên.


Danh mục tin tức

Từ khóa