Giỏ hàng

Cung cấp mỹ phẩm giá sỉ và gợi ý cách đẩy mạnh doanh số bán hàng online

1.Cung cấp mỹ phẩm

Hiện nay, kinh doanh mỹ phẩm thực sự là một xu hướng đang nở rộ. Vậy nên, làm thế nào để các bạn khởi nghiệp hoàn hảo từ ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm của mình? Trong bài viết dưới đây, Thị Trường Sỉ sẽ gợi ý một số mối lấy hàng mỹ phẩm và bí quyết đẩy mạnh doanh số bán hàng online, các bạn hãy tham khảo nhé!

Nếu bạn nào đang phân vân về việc kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu thì công ty phân phối mỹ phẩm chính hàng sẽ là một trong điểm đến tuyệt vời nhất. Hàng này bạn sẽ không cần lo về chất lượng, thật hay giả, nguồn hàng bất ổn. Làm đại lý của các công ty mỹ phẩm chính hãng sẽ hỗ trợ bạn catalog, sản phẩm test, chiết khẩu % tốt. Đây là cơ hội và là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn khởi nghiệp và kiếm tiền tự mặt hàng đa dạng và siêu hời này.

Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm ở đâu? Cung cáp mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng
Làm đại lý của các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng.

2.Nguồn nhập từ shop sỉ:

Đáp án thứ hai cho câu hỏi kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu chính là từ các shop bán sỉ. Nếu lấy nguồn hàng như vậy, bạn có thể chọn tuỳ thích dựa vào nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, bạn phải chịu thiệc thòi vì lấy hàng ở shop sỉ đã qua một chốt trung gian nên giá thành sẽ cao hơn lấy tại công ty phân phối. Bên cạnh đó, không tránh khói việc lấy nhằm hàng nhái, hàng kém chất lượng mà không có một sự đảm bảo nào.

Đặt hàng từ nước ngoài
Hiện nay, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm xách tay ngày càng nhiều, chủ yếu là các dòng mỹ phẩm Nhật, Hàn,… Cao cấp hơn có thể kể đến những giới thượng lưu sử dụng của các hãng nổi tiếng lâu đời của Mỹ, Pháp,… Ưu điểm là hàng chuẩn, không lo bị giả, có hoá đơn thanh toán chính hãng luôn. Bạn có thể nhờ người thân xách tay về hoặc chuyển bằng đường hàng không. Những mỹ phẩm này thường đắt và khó bán. Tuy nhiên, việc an toàn là chắc chắn và tiền lời cũng tỉ lệ thuận với tiền vốn bỏ ra.

Mỹ phẩm Handmade:
Hiện nay xu hướng mỹ phẩm handmade khá phổ biến. Bạn có thể tham khảo trên mang, nguyên liệu tự mua về. Với số vốn khoảng 20-30 triệu đã có thể mua nguyên liêu và dụng cụ để bắt tay vào làm. Một số sản phẩm khá đa dạng như son, tẩy da chết, dưỡng da, kem chống nắng…

II.Đẩy mạnh doanh số bán mỹ phẩm online?

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
Bất cứ một công việc nào, để thành công, trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về thị trường, phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết. Đối với mặt hàng mỹ phẩm thì tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng là điều cần thiết. Mỗi đối tượng khách hàng có một đặc điểm, cách thức và dòng mỹ phẩm hướng đến khác nhau.

Đẩy mạnh quảng cáo & đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn
Một số hình thức mà shop online hay sử dụng hiện nay như: share và comment số bất kỳ, share để nhận được ưu đãi khi mua hàng… Tâm lý chung của khách hàng là thích được hưởng khuyến mãi, giảm giá, việc đưa ra các chương trình khuyến mãi sẽ kích thích sức mua của khách hàng. Ngoài một số chương trình khuyến mãi, giảm giá, shop có thể làm thẻ thành viên, thẻ tích lũy điểm, hay thẻ VIP…cho khách hàng mua sản phẩm của shop.

Đầu tư hình ảnh sản phẩm thật bắt mắt
Để thu hút được khách hàng việc cần thiết và quan trọng nhất là đầu tư hình ảnh của sản phẩm thật bắt mắt và sang trọng. Bao giờ thì ấn tượng ban đầu về hình thức cũng sẽ ghi điểm trước nhất và tiên quyết nhất!

Trên đây là những gợi ý cho những bạn muốn bán mỹ phẩm online về cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ và chiến thuật kinh doanh. Mỹ phẩm sẽ là cây hái ra tiền nếu như bạn biết vun trồng cẩn thận và lập ra được những kế hoạch lâu dài cho shop online của mình! Cung cấp mỹ phẩm trắng da cao cấp giá sỉ.


Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Tư vấn tên thương hiệu và đăng ký nhãn hàng trên cục Sở hữu trí tuệ

– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm tại Sở Y tế

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Nhận thiết kế logo, bao bì, in ấn

– In tem chống hàng giả của Bộ Công An

– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Dịch vụ logistic hỗ trợ doanh nghiệp của bạn:

Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp lớn, nhỏ có nhu cầu muốn đưa nguồn hàng đi xuất khẩu nước ngoài qua đường hàng hải và hàng không. 
Hỗ trợ tư vấn khách hàng về giấy tờ pháp lý xuất nhập khẩu.

Dịch vụ làm giấy tờ chi tiết đúng pháp luật cho doanh nghiệp của bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa