Giỏ hàng

Maricos Nơi Sản Xuất Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Tại Hàn Quốc

Maricos – đơn vị liên kết sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền tại Hàn Quốc.


Cho đến hiện tại, chúng ta không thể phủ nhận thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam chiếm 65%, từ khóa “mỹ phẩm Hàn Quốc” được người tiêu dùng tìm kiếm trên công cụ Google lên đến 125.000.000 chưa đến 1 phút. Điều này cho thấy thị hiếu khách hàng ưu ái đối với các dòng mỹ phẩm Hàn chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn không nắm lấy cơ hội đưa ra các dòng sản phẩm “Made in Korea” tại Việt Nam.

Trở thành đối tác gia công mỹ phẩm tại Maricos, bạn sẽ nhận được gì?

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi không chỉ có nhà máy đạt chuẩn CGMP - ASEAN trong nước mà còn liên kết hợp tác phát triển công nghệ sản xuất tại Hàn. Quan điểm “Chất lượng tạo nên Uy tín” chúng tôi liên kết không chỉ một mà rất nhiều nhà máy khác nhau tại Hàn. Mỗi nhà máy mang một thế mạnh sản xuất các dòng mỹ phẩm riêng biệt. Nhưng quy tụ chung đều là những đơn vị mạnh hiện đang gia công cho các hãng mỹ phẩm lớn nhất nhì tại xứ sở Kim Chị như Laniege, Missha, Cloud, Ohui …

Gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc không còn quá khó khăn

Không chỉ gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn OEM - Original Equipment Manufacturing ( gia công lại các dòng mỹ phẩm mà doanh nghiệp bạn đang bán trên thị trường), mà còn hợp tác gia công các dòng mỹ phẩm mới hoàn toàn theo công thức độc quyền dựa trên tiêu chuẩn ODM - Original Design Manufacturing .

Ngoài chất lượng chuẩn Hàn, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng sản xuất lớn từ 10.000 đến 10.000.000 sản phẩm mỗi loại chỉ trong thời gian từ ngắn từ 1 đến dưới 2 tháng. Song song đó, chúng tôi còn hỗ trợ làm đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý giúp doanh nghiệp bạn ra hàng dễ dàng mà không cần lo lắng về thủ tục hồ sơ.

3 Lý do Doanh nghiệp bạn nên chọn gia công mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền tại Maricos:

1. Nguyên liệu và công nghệ sản xuất hiện đại tại Hàn Quốc:
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cung cấp trực tiếp tại Hàn, các chiết xuất thiên nhiên và chất dưỡng loại 1 đảm bảo 100% an toàn với người sử dụng. Không chứa chất cấm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, được kiểm tra cẩn thận trước khi cho gia công sản phẩm bởi các chuyên gia hàng đầu về hóa mỹ phẩm.
Đồng thời với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín, đa dạng các loại máy móc như máy nhũ hóa chân không, máy chiết rót kẹp tuýp, máy đồng hóa chân không …

2. Chai lọ mẫu mã độc đáo – mới lạ:

Các mẫu chai, tuýp bao bì mỹ phẩm Hàn Quốc luôn thu hút và dễ dàng để lại ấn tượng với khách hàng. Chất liệu nhựa, thủy tinh cao cấp màu sắc sinh động, chi tiết trên thân nắp tinh xảo nâng giá trị sản phẩm lên một mức cao hơn với các đối thủ cạnh tranh khác.

3. Hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Tư vấn tên thương hiệu và đăng ký nhãn hàng trên cục Sở hữu trí tuệ

– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm tại Sở Y tế

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Nhận thiết kế logo, bao bì, in ấn

– In tem chống hàng giả của Bộ Công An

– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

4. Dịch vụ logistic hỗ trợ doanh nghiệp của bạn:
Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp lớn, nhỏ có nhu cầu muốn đưa nguồn hàng đi xuất khẩu nước ngoài qua đường hàng hải và hàng không.
Hỗ trợ tư vấn khách hàng về giấy tờ pháp lý xuất nhập khẩu.
Dịch vụ làm giấy tờ chi tiết đúng pháp luật cho doanh nghiệp của bạn

 

Xem thêm Gia công mỹ phẩm độc quyền Maricos

Danh mục tin tức

Từ khóa