Chiết xuất ngải cứu – Không thể khinh thường

  Rau ngải cứu còn được gọi là Ngải Diệp, Nhả Ngải, cỏ Linh Li,… thuộc họ cúc Asteraceae. Ngải cứu là một loài thực vật có hoa, cây thân thảo, sống lâu năm, thân có rãnh dọc và lá ko có cuống. Cây ngải cứu có chiều cao từ 0.4 – 1m và trong […]

Chiết xuất táo xanh – Có thực sự giàu dinh dưỡng

Táo xanh là một loại trái cây quen thuộc có nguồn gốc từ Úc bởi một trồng người tên Maria Ann Smith. Vẻ ngoài tương tự nhưng nhỏ hơn táo đỏ, vỏ xanh, ruột giòn. Loại táo này có lợi ích cho sức khỏe vì chứa nhiều chất xơ, ít đường, nhiều khoáng chất, vitamin […]

Chiết xuất đu đủ – Gần nhưng lại lạ

  Đu đủ là loại cây được trồng phần lớn ở các nước nhiệt đới như Brasil, Ấn Độ, Nam Phi, Sri Lanka, Philippines và cả Việt Nam. Trái đu đủ vừa có ăn xanh như một loại rau và ăn chín như một loại trái cây.   Vốn đã rất quen thuộc với người […]

Chiết xuất rau má, nguyên liệu mỹ phẩm hot nhất hiện nay

  Rau má còn có tên gọi khác là tích tuyết thảo hoặc lôi công thảo, là loài cây một năm thân thảo trong phân họ Mackinlayoideae của họ Hoa tán. Chúng có nguồn gốc từ Australia và các đảo Thái Bình Dương. 1/ Chiết xuất rau má là gì?   Chiết xuất rau má […]

Ứng dụng của chiết xuất cúc la mã trong mỹ phẩm

Cúc La Mã là một loài thực vật có hoa trong họ Cúc, được miêu tả khoa học đầu tiên năm 1753. Chúng phân bố ở các vùng đông dân cư khắp châu Âu và vùng ôn đới của châu Á, sau đó đã được du nhập rộng rãi vào các vùng ôn đới của Bắc Mỹ và Úc Từ xa […]

Ứng dụng của chiết xuất cảm thảo trong mỹ phẩm

  Cam thảo trong chữ Hán nghĩa là cỏ vị ngọt. Đây là một loại cây thuộc họ đậu tìm thấy nhiều ở phía Nam Châu Âu và vùng bản địa châu Á. Là một trong khoảng 18 loài của chi Cam thảo. Cam thảo từ lâu đã nằm trong 50 vị thuốc cơ bản được sử dụng […]

0988881856
0896983336